Thống kê truy cập

Số người đang xem5
Số lượt truy cập157,348

Lời nói đầu

     Công ty Cổ phần Quản lý và Phát triển nhà Dầu khí Miền Nam (gọi tắt là PVFCCo-SBD) được thành lập ngày 26/3/2009 dưới sự cho phép của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

     Trong suốt thời gian hình thành và phát triển từ năm 2009 đến nay, PVFCCo - SBD đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Miền Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV PVFCCo - SBD đều hiểu rằng “khách hàng, đối tác là người trả lương cho chúng ta”; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

      Ngay từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhanh chóng xác định mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, nhằm thoả mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, PVFCCo – SBD luôn đề cao việc tối đa hoá lợi ích cổ đông, tham gia tích cực vào chuỗi giá trị và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của Tổng công ty PVFCCo.

      Hiện nay, PVFCCo - SBD đang không ngừng nỗ lực và đổi mới trong việc tạo ra các sản sản phẩm cũng như dịch vụ đồng nhất ở nhiều lĩnh vực như: Cung cấp các dịch vụ quản lý nhà ở, kho bãi, Khu đô thị thuộc sở hữu của các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Dịch vụ Vận chuyển hành khách; Dịch vụ Quản lý kho bãi… Ngoài những lĩnh vực chủ chốt, chúng tôi còn tập trung chú trọng đầu tư trong lĩnh vực xây lắp hệ thống kho cho Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu Khí.

       Để có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự giúp sức từ nhiều tổ chức, cá nhân với trí tuệ, sự chuyên nghiệp và tinh thần tận tụy đáng quý. Đây chính là những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của PVFCCo – SBD.

       Với nguồn lực tích lũy cùng sự đồng lòng nhất trí và tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV công ty; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ của các ban ngành trung ương và chính quyền địa phương, cũng như sự đồng hành, ủng hộ của các cổ đông và nhà đầu tư, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng PVFCCo – SBD sẽ tiếp tục truyền thống vinh quang của mình, vững vàng tiến lên phía trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới các thành công mới.

                                                                                                                                                                                                             Trân trọng./